Demo2 fourth Demo2 fourth Demo2 fourth Demo2 fourth Demo2 fourth
Tin tức
Tập Đoàn Nhôm Vicshalumi - Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03
     

      Ngày 08 tháng 03 hàng năm, Lãnh đạo, Công đoàn và toàn thể công nhân viên trong tập đoàn cùng tổ chức kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ. Trong không khí vui tươi và đầm ấm. 
      Lãnh đạo cũng có những lời chúc các chị em trong tập đoàn sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. 
Một số hình ảnh trong ngày 08 tháng 03 tại trụ sở tập đoàn:

--Chi tiết

VIC GROUP - Sự Kiện Khai Xuân Đầu Năm 2019 Của Nhà Máy Nhôm Sông Hồng Shalumi
 ”Lễ Khai Xuân” đầu năm từ lâu đã thành thông lệ để anh chị em cán bộ công nhân viên Công ty gặp gỡ và chào một năm mới với những thành công mới.

--Chi tiết

Tập Đoàn Vicshalumi - Thông Điệp Cuối Năm 2018 Và Chào Năm Mới 2019
Nhân dịp những ngày cuối năm 2018 sắp bước sang năm 2019...

--Chi tiết

Chọn cửa nhôm vân gỗ thay cửa gỗ cho ngôi nhà
Các dòng sản phẩm Nhôm Vân gỗ cao cấp: Xingfa, Việt pháp, VICSHALUMI sản xuất tại Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng (Shalumi) đang được nhiều công trình dự án, biệt thự  lựa chọn sử dụng làm khung cửa, ngoài ra còn xuất khẩu đi các nước Thái lan, Mỹ, Canada, nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều người thích và mong muốn dòng cửa Gỗ.

--Chi tiết

Có nên sử dụng cửa nhôm Xingfa thay thế cửa gỗ truyền thống?

Trong khi nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên ngày càng trở nên cạn kiệt thì những dòng cửa hiện đại với chất liệu mới ra đời, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người. Trong đó mẫu cửa nhôm Xingfa được nhiều người ưu tiên sử dụng và trở thành vật dụng không thể thiếu trong nhiều công trình xây dựng. Nhưng liệu rằng có nên sử dụng cửa nhôm Xingfa thay thế cửa gỗ truyền thống không?

 

--Chi tiết

Lý do nên chọn cửa nhôm Xingfa Vicshalumi cao cấp cho công trình của bạn

Lý do nên chọn nhôm xingfa Vicshalumi cao cấp cho công trình của bạn

Nhôm xingfa Vicshalumi cao cấp được sản xuất dựa trên dây chuyền và máy móc hiện đại áp dụng công nghệ tiên tiên nhất, cùng với đội ngũ công nhân viên và các kĩ thuật viên chuyên nghiệp là lý do chính mà nhôm xingfa Vicshalumi cao cấp đang trở thành một mặt hàng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

--Chi tiết

Phân loại thị trường nhôm tại Việt Nam 2018
Sau một năm đầy biến động và thách thức đối với toàn ngành nhôm trong năm 2017, Quý I/2018 đánh dấu những dấu hiệu phục hồi tích cực tại thị trường nhôm hệ Việt.

--Chi tiết

Đối tác dịch vụ