logo

Giá nhôm tính theo kg hay theo m2? 1kg nhôm bao nhiêu tiền? Bảng giá nhôm thanh

Nhôm trên thị trường có nhiều loại và phân khúc cũng khác nhau để làm phong phú sự lựa chọn của khách hàng. Bảng giá nhôm cũng theo đó mà thay đổi theo để phù hợp với chất lượng, nói theo cách khác, giá nhôm cao sẽ tỉ lệ thuận với độ chắc chắn và bền bỉ khi đưa vào gia công và sử dụng.
Đa số những thợ nhôm kính và chủ đầu tư đều mong muốn gia chủ lựa chọn những hệ nhôm cao cấp vì chúng mang lại tính thẩm mỹ và đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.
Có những loại nhôm nào ở thị trường Việt Nam?Kho nhôm VicshalumiCửa nhôm Vicshalumi  được ứng dụng trong các công trình biệt thự
 
Sự khác biệt về kết cấu và chất lượng được thể hiện thông qua từng loại nhôm, với mức chi phí cũng từ đó mà có đôi chút khác biệt. Nhôm cỏ được cho là dòng nhôm được sản xuất đại trà, tính liên kết của thanh nhôm yếu và thường được sử dụng trong các công trình nhỏ (nhà vệ sinh). Chủ yếu được sản xuất trong nước nên khả năng cung cấp cho thị trường nhanh và chi phí đầu tư ban đầu không lớn, giá trị không cao, phù hợp với những khách hàng có mức thu nhập thấp.
Nhôm tầm trung có chất lượng tương đối ổn so với những loại nhôm cỏ, phù hợp với mức chi tiêu trong việc xây dựng của hầu hết người dân Việt. Thị trường nhôm trong nước hiện nay chủ yếu bị bao phủ bởi thương hiệu nhôm tầm trung vì tính thích ứng cao với nhu cầu, nhưng chưa phải là giải pháp tốt nhất trong việc tạo nên nét đặc trưng vốn có của thanh nhôm định hình.

Bảng giá nhôm tính theo kg hay theo m2?

Có hai dạng nhôm trên thị trường là nhôm mới được sản xuất và nhôm phế liệu, thế nên mỗi loại sẽ có những phương cách tính giá nhôm khác nhau.

 
Nhôm thông thường sẽ được tính theo m2 khi được bán ra thị trường, mỗi thương hiệu sẽ có những giá nhôm khác nhau tùy vào chất lượng của nhà cung cấp và sản xuất.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT - XUẤT NHẬP KHẨU THÀNH CÔNG
Địa chỉ: Lô CN5, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 0243 687 3766 - 0243 687 3767 - 0243 684 0466 - 0243 684 0467
Hotline: 0866 852 486
Email: thanhcongalumi@gmail.com
 

Bài viết liên quan

Chat zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?