Demo2 fourth Demo2 fourth Demo2 fourth Demo2 fourth Demo2 fourth
VIC GROUP - Sự Kiện Khai Xuân Đầu Năm 2019 Của Nhà Máy Nhôm Sông Hồng Shalumi
 ”Lễ Khai Xuân” đầu năm từ lâu đã thành thông lệ để anh chị em cán bộ công nhân viên Công ty gặp gỡ và chào một năm mới với những thành công mới.
                              

  Sáng ngày 11/02/2019 (tức Mùng 7 Tết) năm Đinh Hợi, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự ”Lễ Khai xuân” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của Công ty Cổ phần Nhôm Sông Hồng diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp.

                      Mọi khâu chuẩn bị đã được hoàn thành cho buổi lễ được bắt đầu.

Cán bộ công nhân viên đã có mặt đầy đủ để chờ đón ngày khai xuân đầu năm của Công ty. Cùng gặp lại nhau sau những ngày nghỉ tết nguyên đán vừa qua. Năm 2018 là một năm khó khăn với kinh tế Việt Nam nói chung và ngành Nhôm trong nước nói riêng.

             MC Tuấn Ngọc bắt đầu chương trình và giới thiệu ban lãnh đạo Công ty.

                                                       Chủ Tịch HĐQT – Ông Nguyễn Minh Kế.

                                                                     Tổng giám đốc – Bà Phạm Thị Quỳnh Thụ.

                                                  Các Ông Bà trong Ban lãnh đạo công ty

Mở đầu buổi khai xuân là một tiết mục ca múa của nhạc chào mừng của khối Công Đoàn công ty. Nhiều năm qua khối công đoàn luôn đảm bảo quyền lợi và những hoạt động ý nghĩa cho cán bộ công nhân viên Công ty.

                       Nghi thức Chào cờ là một nét đẹp được duy trì của Công ty vào ngày thứ 2 đầu tuần. 

Tổng giám đốc – Bà Phạm Thị Quỳnh Thụ chúc sức khỏe và thành công tới các CBCNV công ty và Quý vị khách hàng, tại đây bà cũng đề ra những mục tiêu và nhiệm vụ cần triển khai trong năm 2019.

Chủ Tịch HĐQT cũng có đôi lời chúc tết tới các CBCNV và Quý khách hàng tới dự buổi lễ hôm nay. Ban lãnh đạo công ty sẽ cố gắng hơn nữa để công ty ngày càng lớn mạnh, qua đó ổn định công việc cho tất cả các CBCNV trong công ty.

Tiếp tục phần giao lưu nghệ thuật là những ca khúc ấm áp từ cặp đôi Tuyệt đỉnh song ca Bùi Thúy và Hữu Tuấn.

                            Và những ca khúc sôi động khuấy động chương trình của Ca sĩ Hà Cương.

                                                                  Giao lưu của CBCNV Công ty

   Bà Phạm Thị Quỳnh Thụ thay mặt ban lãnh đạo Công ty trao tặng lì xì đầu năm tới tất cả các CBCNV, đại diện                                                                           là trưởng các bộ phận.

Một phần không thể thiếu và mong đợi là phần bốc thăm trúng thưởng khai xuân của Công ty. Những món quà may mắn và ý nghĩa được trao tặng đúng ngày khai xuân.

Để khuấy động chương trình, MC mời các CBCNV lên chơi trò chơi tạo những tiếng cười thật sảng khoái. Không khí thật vui vẻ và đầm ấm trong những ngày đầu năm.

Buổi khai xuân đã thành công tốt đẹp, bắt đầu một năm mới tới với những thử thách phía trước. Lãnh đạo và các CBCNV sẽ cố gắng hơn nữa trong công việc để đưa ra thị trường những sản phẩm nhôm thanh định hình tốt nhất tới tay Quý vị khách hàng và Quý đối tác. Kính chúc quý vị khách hàng và Quý đối tác một năm mới 2019 An khang – Thịnh vượng, thành công và thật nhiều sức khỏe.

                                                                                                                                                                   – Nguồn SHALUMI –

Tin khác
Đối tác dịch vụ