logo

Tập đoàn Vicshalumi tổ chức tầm soát xét nghiệm Covid-19 cho cán bộ, nhân viên

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngày 03/01/2021, tập đoàn Vicshalumi đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 bằng test nhanh cho cán bộ, công nhân viên, người lao động tại Công ty.


 

Để đảm bảo nguyên tắc “5K” trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, tập đoàn đã bố trí khu vực lấy mẫu xét nghiệm cho cán bộ, nhân viên, công nhân lao động cách biệt với khu vực sản xuất. Bên cạnh đó, các công ty cũng bố trí ca, kíp làm việc hợp lý và chia giờ để công nhân đến lấy mẫu xét nghiệm, tránh tụ tập quá đông người.Trước khi tiến hành lấy mẫu, các y, bác sỹ đã thực hiện việc lấy thông tin cá nhân của từng cán bộ, công nhân viên, người lao động…
 

Đến thời điểm này, tất cả các mẫu test nhanh kháng nguyên đều có kết quả âm tính. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Hà Nội, việc test nhanh Covid-19 cho cán bộ, nhân viên của tập đoàn Vicshalumi là giải pháp cấp bách trước mắt nhằm phát hiện kịp thời các trường hợp nghi nhiễm Covid-19 (nếu có), hạn chế thấp nhất nguy cơ lây nhiễm dịch trong tập đoàn.


 
_Vicshalumi_

Bài viết liên quan

Chat zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?