logo

Nhôm Vicshalumi Chất lượng khẳng định thương hiệu

Vì sao nên chọn sản phẩm nhôm tại Vicshalumi? Bởi chúng tôi xây dựng cho mình hành trình 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm thanh, nhôm kính. Vicshalumi không chỉ đơn giản là đem đến chất liệu tốt cho hệ thống cửa nhà bạn. Mà còn mang sứ mệnh tối ưu cho không gian sống hiện đại, sang trọng.
 
ĐẶC ĐIỂM CỬA NHÔM TẠI VICSHALUMI
 
1. Nhôm nguyên chất
 
Để có thể tạo nên các khung cửa nhôm đẹp và đạt chất lượng. Thì việc sử dụng nhôm thanh tốt là việc rất quan trọng. Bởi đây là bước đầu tiên quyết định bộ cửa “ra đời” có đẹp hay không.


 
Nhôm tập đoàn Vicshalumi là những thanh nhôm nguyên chất, được xử lý chuyên nghiệp qua các khâu. Đạt được các tính năng hoàn hảo cho ngôi nhà bạn, Như cách nhiệt, chắn gió, chống ẩm, kín khít chống nước. Và các tác động khác của thời tiết cũng không gây ảnh hưởng đến sản phẩm của chúng tôi.
 
Hiện tại, Vicshalumi tự hào là đơn vị cung cấp, phân phối lớn nhất Việt Nam, 
 
2. Chất lượng cao
 
Nhôm thanh Vicshalumi được sơn lớp tĩnh điện trước khi sơn màu. Lớp sơn tĩnh điện giúp cho tuổi thọ sử dụng của bộ cửa dài hơn so với sản phẩm thông thường. Song, còn có tính năng chống ăn mòn cao. Không lo tác động thời tiết làm hư hỏng.
 

 
3. Độ bền hoàn hảo
 
Cũng giống như việc làm bánh. Nếu bạn chọn nguyên liệu tốt, chiếc bánh ra lò sẽ có hương vị thơm ngon hơn so với loại thường. Việc làm cửa cũng thế. nếu bước đầu tiên bạn chọn chất liệu nhôm tốt tại Vicshalumi thì ngôi nhà bạn sẽ có một hệ thống cửa hoàn hảo, đảm bảo an toàn.
Song hạn sử dụng của cửa cũng sẽ lâu hơn Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng hoặc thay mới nhiều lần.
 
4. Giá thành hợp lý
 
Song song với chất lượng, Vicshalumi luôn cân đối giá thành khi đưa sản phẩm ra thị trường. Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Cung ứng sản phẩm phù hợp cho mọi phân khúc khách hàng, từ phổ thông đến cao cấp.
Thẩm mỹ
Ngoài đề cao chất lượng sản phẩm. Vicshalumi cũng không quên tính thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm cửa nhôm. Với những thanh nhôm nguyên chất cao cấp, đường nét trau chuốt. Các khung cửa của Vicshalumi được thiết kế theo phong cách mở rộng tầm nhìn. Cân đối trong từng chi tiết để mang đến cho ngôi nhà cái nhìn tổng thể hòa hợp.
 

 
Luôn cập nhật các xu hướng kiến trúc mới nhất. Dù thiết kế nhà bạn độc đáo, nhiều chi tiết khó. Vicshalumi vẫn có thể đưa ra những giải pháp cho hệ thống cửa phù hợp cho nhà bạn.
 
Phương châm Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp luôn là kim chỉ nam để chúng tôi phục vụ khách hàng.
 
Vicshalumi – Nâng tầm cuộc sống, mở rộng tương lai !

Bài viết liên quan

Chat zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?