Demo2 fourth Demo2 fourth Demo2 fourth Demo2 fourth
ĐẠI LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM SÔNG HỒNG(SHALUMI)

 

   Ngày 25 tháng 04 năm 2019, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ.

   Được sự đồng ý của Đảng ủy, HĐQT, Ban TGĐ Công ty long trọng tổ chức Đại lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng(04/1999)-(04/2019).

   Đây cũng là một dịp quý báu để chúng ta cùng nhau điểm lại những thành tựu, đồng thời chia sẻ những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong thời gian qua, đánh dấu một chặng đường, mốc son xây dựng và phát triển, đồng thời vạch ra những kế hoạch mới, những mục tiêu mới đầy triển vọng cho tương lai.

   Đến dự Đại Lễ Kỷ niệm có các vị đại biểu khách quý:

   Về phía Tổng công ty Sông Hồng có các đồng chí nguyên lãnh đạo lãnh đạo qua các thời kỳ, các Đơn vị Bạn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, Lãnh đạo sở ban ngành và Chính quyền địa phương, các Đại lý khách hàng và các nhà cung cấp nguyên vật liệu. Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng cùng các đồng chí trong HĐQT, Ban TGĐ, các cán bộ hưu trí, trưởng phó các phòng ban và hơn 500 cán bộ CNV Công ty về tham dự lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty.

Tập thể CB&CNV Công ty Cổ phần Nhôm Sông Hồng

   Về sự Lễ kỷ niệm còn có các phóng viên báo đài Trung ương, địa phương đã về dự Hội nghị và đưa tin. Các ca sỹ, nghệ sỹ diễn viên về biểu diễn văn nghệ chúc mừng lễ kỷ niệm.

  
Những thước phim đầy ý nghĩa lịch sử hình thành và phát triển của Công ty CP Nhôm Sông Hồng được Đài phát thanh và truyền hình Phú Thọ(PTV) đưa tin.

   Trong 20 năm Xây dựng và phát triển Nhôm Sông Hồng (Shalumi) đã có gần 300 đại lý khách hàng trên mọi miền Tổ quốc, để có một thương hiệu Shalumi như ngày hôm nay cũng nhờ sự tin tưởng của các đại lý khách hàng  trong nước và Quốc tế luôn là những người bạn đồng hành cùng với Công ty suốt chặng đường qua, để minh chứng cho sự phát triển đó.

Chủ Tịch HĐQT Công ty CP Nhôm Sông Hồng – Ông Nguyễn Minh Kế.

   Tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty: Ông Nguyễn Minh Kế – Chủ tịch HĐQT báo cáo những thành tích đạt được sau 20 năm xây dựng và phát triển: Từ một DN vốn điều lệ ban đầu năm 2008 là 8,6 tỷ đồng  nhà nước nắm giữ  70% vốn, đến năm 2019 vốn điều lệ của công ty là 206 tỷ là vốn của 100% các cổ đông, Công ty đã giải quyết việc làm  và thu nhập ổn định cho hơn 500 Cán bộ công nhân viên và được niêm yết trên sàn chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam trong ngành sản xuất nhôm thanh định hình.

Tổng Giám Đốc Công ty CP Nhôm Sông Hồng – Bà Phạm Quỳnh Thụ.

   Để ghi nhận những thành tựu đạt được của Shalumi suốt 20 năm xây dựng và phát triển,  bà Phạm Thị Quỳnh Thụ – Tổng giám đốc Shalumi phát biểu cảm ơn các Đại biểu khách quý,  đối tác khách hàng , các đơn vị bạn  luôn đồng hành cùng Shalumi trong suốt thời gian qua,  TGĐ xin hứa  kế thừa những tinh hoa đạt được và tiếp tục lãnh chỉ đạo Công ty  Shalumi ngày càng phát triển.

Ông: Nguyễn Văn Điều – Nguyên Bí thư Đảng ủy Tổng công ty XD Sông Hồng. Ông là một trong những người đạt nền móng cho sự hình thành Công ty CP Nhôm Sông Hồng.

   Thay mặt các đồng chí là Nguyên Lãnh đạo của Tổng Công ty Sông Hồng, Ông Nguyễn Văn Điều- Nguyên Bí Thư Đảng ủy, nguyên Trưởng Ban chỉ đạo dự án ghi nhận và đánh  giá cao những kết quả đạt được sau 20 năm Xây dựng và phát triển, những nỗ lực cố gắng của Ban Lãnh đạo và tập thể người lao động Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng.

Toàn cảnh nghi lễ chào cờ trong Đại Lễ.

   Những thành tựu 20 năm qua Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng đã đạt được là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Bộ Xây dựng, của Lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ, của Tổng công ty Sông Hồng, sự phối hợp chặt chẽ của các Sở, ban ngành, địa phương, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, sự ủng hộ và hợp tác của cộng đồng các Đại lý khách hàng, doanh nghiệp. 

   Ông Nguyễn Minh Kế và Bà Phạm Quỳnh Thụ tặng hoa tới các Cán Bộ đã có những cống hiến trong sự phát triển của Công ty CP Nhôm Sông Hồng 20 qua.

Sau 20 năm Xây dựng và phát triển các cán bộ lãnh đạo và CNV luôn hết mình vì sự nghiệp gắn bó với công ty từ ngày đầu tiên đặt nền móng xây dựng Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng đến tận bây giờ.

Một số hình ảnh đẹp tại Sự kiện:

Màn Trống Hội Thăng Long (khai mạc Đại Lễ)

Lãnh đạo Công ty nâng ly khai tiệc

Những tiết mục múa chào mừng của vũ đoàn Emmy

Múa hoa sen.

Những bài hát ca ngợi quê hương đất nước của hai ca sĩ Bùi Thúy và Hữu Tuấn.

Danh hài Chiến thắng.

   Lễ Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng diễn ra và thành công tốt đẹp Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu khách quý: của Tổng công ty Sông Hồng qua các thời kỳ, các Sở, ban ngành, địa phương, các cơ quan đơn vị bạn trên địa bàn tỉnh, các Đại lý khách hàng, các nhà cung cấp nguyên vật liệu, các Ngân hàng, các phóng viên báo đài, các ca sỹ, nghệ sỹ, diễn viên đã đến tham dự tặng hoa chúc mừng, đưa tin và đóng góp ý kiến. Đồng thời, trong những năm tiếp theo, Shalumi sẽ luôn đồng hành cùng các đại lý, khách hàng, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, vượt qua khó khăn, thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong 20 năm qua xây dựng thương hiệu Shalumi của nhôm Sông Hồng thành 1 thương hiệu mạnh mẽ và uy tín trên thị trường trong nước và Quốc tế.

-SHALUMI-

Tin khác
Đối tác dịch vụ