logo

Hệ nhôm nội thất - Vichome với sứ mệnh đem đến những giá trị sử dụng thiết thực, chất lượng và hiện đại. Với thiết kế đa dạng và tối ưu, phù hợp với nhiều không gian sống và các loại nội thất khác nhau như tủ quần áo, kệ nhà tắm, tủ bếp, tủ giày,... Nhôm nội thất Vichome đang dần hướng tới việc thay thế những vật liệu nội thất bằng chất liệu gỗ. Vichome – vật liệu xanh trong tương lại gần.

Nhôm hệ nội thất Vichome

Vichome và những ứng dụng về nội thất
Vichome - Hệ nhôm nội thất cao cấp. Với sứ mệnh mang đến những giá trị sử dụng chất lượng, hiện đại và thiết thực. Thiết kế đa dạng, tối ưu các mã thanh. Từ đó, tạo ra sự phù hợp với nhiều không gian sống. Các loại nội thất khác nhau như tủ bếp, tủ giày, tủ quần áo, kệ nhà tắm,… Vichome - Hệ nhôm nội thất đang dần hướng tới việc thay thế những vật liệu gỗ. Vichome – vật liệu xanh trong tương lại bền vững.
Nhôm nội thất Vichome - những ưu điểm không thể bỏ qua
Sản phẩm có độ bền cao
Ưu điểm của sản phẩm nhôm nội thất Vichome có độ bền cao, tuổi thọ của nhôm sử dụng theo năm tháng.
+ Bền vững với thời tiết, khí hậu ở Việt Nam. Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm, nóng ẩm mưa nhiều thì đồ nội thất trong nhà thường bị ảnh hưởng xấu. Nóng lạnh thay đổi liên tục, độ ẩm cao và  gây ra hư hại cho nội thất gia đình. Hầu hết, những vật liệu như gỗ dễ gây mốc, mục, mối mọt. Kim loại như sắt thì thường bị oxi hóa dẫn tới han rỉ. Với những vật liệu và nội thất nhôm. Chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện được điều này. Những ưu điểm lớn và nổi bật nhất của nhôm là không bị han gỉ hay ẩm mốc. Dù thời tiết thay đổi thế nào thì những đồ nội thất nhôm vẫn luôn bóng, bền đẹp với thời gian. + Nhôm nội thất khá bền trong điều kiên dễ bị oxi hóa từ môi trường. Bối cảnh nhà bếp hay nhà vệ sinh thường là môi trường dễ ẩm mốc. Muối mặn, chất tẩy rửa, các tạp chất xung quanh gây ảnh hưởng không hề nhỏ. Kéo theo các hiện tượng ăn mòn, mối mọt khác cho đồ đạc, côn trùng đục, . Do nhôm có đặc tính vốn có về hóa lý khá phù hợp với điều kiện môi trường trên. Việc sử dụng vật liệu nhôm trong không gian nội thất sẽ đảm bảo tối đa sự bền bỉ theo năm tháng.
Tính ổn định cao khi sử dụng nhôm nội thất Vichome
Sau thời gian sử dụng lâu dài, các vật liệu khác thường giãn nở cong vênh gây ra hiện tượng các tủ sẽ bị kêu hay hở. Tạo cơ hội cho các sinh vật, nấm mốc tấn công. Nhưng với vật liệu nhôm thì khá ổn định và bền bỉ theo thời gian, không bị ảnh hưởng bởi tác nhân thời tiết và ngoại cảnh nhiều.
An toàn:
Sử dụng nội thất an toàn, vệ sinh sản phẩm nhanh chóng dễ dàng. Những chiếc tủ nhôm, chiếc kệ, bàn,… hoàn toàn an toàn bởi không sinh các khí độc. Khi nhiệt độ cao, hoặc khi gặp cháy nổ cũng ít sinh ra khí độc hại.
Đa dạng màu sắc, mẫu mã, tính thẩm mỹ cao:
Nội thất hiện đại sẽ thay đổi theo từng thời kì và xu hướng khác nhau. Nhôm nội thất Vichome vừa thanh lịch vừa hiện đại. Với công nghệ phủ phin và phun sơn tĩnh điện hiện đại giúp cho màu sơn đẹp, đều màu, chống trầy xướt và ăn mòn đảm bảo độ bền đẹp lâu dài.
Chat zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?